Mơ thấy cứt đánh con gì? Mơ thấy phân điềm báo gì?

Mơ thấy cứt là một hiện tượng thường xuyên xảy ra. Giải mã điềm báo của những giấc mơ thấy cứt và những con số may mắn đem đến cho bạn.

Mơ thấy cứt (phân) là giấc mơ không phải là hiếm gặp. Bởi cuộc sống của chúng ta ngày nào cũng phải có chuyện với những thứ được gọi là phân. Nhưng vì nó thuộc về vấn đề khá là tế nhị và mất vệ sinh nên ít được nhắc tới. Vậy những giấc chiêm bao như vậy báo hiệu điềm lành hay điềm dữ. Chiêm bao thấy cứt đánh số mấy? Hãy cùng browntrinity.com giải mã bí ẩn giấc mơ trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Mơ thấy vẹt bay vào nhà là xui hay may? Đánh số mấy trúng lớn?

Điềm báo khi mơ thấy cứt (phân)

Cùng là một giấc mơ thế nhưng chúng lại rất đa dạng và phong phú như mơ thấy phân người, bốc phân, ăn phân,…Dù là chiêm bao như thế nào, thì chúng cũng báo hiệu một điềm gì đó. Nên bạn đừng bao giờ bỏ lỡ bất cứ một giấc mơ và 1 con số nào.

Nằm mơ thấy phân là điềm báo bạn sắp có nguồn tài vận, những điều may mắn trong sự nghiệp, kinh doanh. Những con đường làm ăn của bạn sắp tới đều được suôn sẻ, tài vận tới liên tục.

Nằm mơ thấy một đống phân người to

Nếu bạn có nằm mơ thấy giấc mơ này. Thì bạn nên chuẩn bị cho mình một tinh thần đề phòng, chuẩn bị sẵn. Bởi sắp tới bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, bị tiểu nhân chơi xấu. Nhưng nếu bạn biết cảnh tỉnh trước mọi vấn đề thì bạn sẽ vượt qua được tất cả.

Những điều trong quá khứ của bạn vẫn luôn đeo bám và ám ảnh bạn trong hiện tại. Bạn không dễ dàng gì để có thể buông bỏ những điều đã xảy ra. Giấc mơ này hiện diện giống như một lời nhắc nhở bạn phải biết buông bỏ những gì của quá khứ để tiếp tục bước đến tương lai.

Mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người

Giấc mơ nghe có vẻ không được sạch sẽ. Thế nhưng những điềm báo mà chúng đem lại sẽ khiến bạn vui vẻ đấy. Sắp tới con đường sự nghiệp của bạn sẽ được thuận lợi. Công việc, làm ăn đều có xu hướng đi lên, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Xem tiếp: Hôm nay mơ thấy tiền, chiều mai đánh số gì chắc chắn trúng?

Nằm chiêm bao dẫm phải phân

Nằm mơ bản thân mình dẫm phải phân, hay ngã vào đống cứt. Nghe là có vẻ đã thấy “thối” rồi. Thế nhưng bạn nên vui mừng bởi đây là dấu hiệu cho biết công việc, tài chính của bạn đang dần đi lên.

Trong thời gian tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn có quý nhân phù trợ, bạn sẽ được tặng hay có những món quà, phần thưởng bất ngờ mà bạn không nghĩ đến.

Mơ thấy cứt của người khác

Đây là một giấc mơ đem lại cho bạn những điều tiêu cực. Điềm báo cho bạn biết rằng bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Thế nhưng nguyên nhân lại chính là do bản thân bạn không biết cố gắng, tinh thần yếu đuối, không đủ sức mạnh để chiến thắng tất cả.

Chính vì vậy, ngay từ bây giờ những suy nghĩ của bạn nên được thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tinh thần phải lạc quan, thoải mái thì mọi việc mới tốt đẹp.

Mơ thấy phân của mình

Cũng như giấc mơ thấy phân của người khác, giấc mơ này cũng không hề đem lại cho bạn may mắn. Bạn cần phải thay đổi bản thân, có những suy nghĩ khác thì mới có được những bước cải tiến mới trong cuộc sống.

Mơ thấy mình ỉa đùn

Giấc mơ báo hiệu có những điều khó khăn trong cuộc sống, mà bạn đang vướng mắc, không thể giải quyết được. Hiện tại bạn đang có quá nhiều vấn đề ảnh hưởng đến bản thân. Chính vì vậy, bạn nên thả lỏng tinh thần, từng bước 1 chiêm nghiệm và giải quyết từng chuyện một.

Mơ thấy bốc phân ăn

Giấc mơ này điềm báo bạn đang gặp phải rất nhiều khó khăn, thất bại. Nguyên nhân khách quan là do chính bản thân bạn không đủ tự tin trong những việc mà mình làm và những quyết định mà mình đã đưa ra.

Giấc mơ được đưa đến với mong muốn bạn có thể tìm được cho bản thân một lối thoát mới. Nếu muốn may mắn và thành công thì chỉ có bản thân bạn mới có thể tự thoát ra những rào cản đó được. Còn lại không ai có thể giúp được bạn.

Mơ thấy cứt đánh con gì dễ trúng?

 • Nằm mơ thấy cứt dính vào tay 05 – 50.
 • Mơ thấy cứt dính vào quần 29 – 92.
 • Chiêm bao thấy cứt dính lên mặt 03 – 07.
 • Mơ thấy đống cứt nằm giữa đường 02 – 20.
 • Ngủ mơ thấy nhiều đống cứt trên đường 89 – 98.
 • Đang ngủ mơ ngửi thấy mùi cứt thối 58 – 85.
 • Nằm nơ dẫm phải cứt 79 – 97.
 • Nếu nằm mơ thấy dẫm phải cứt chó 34 – 43.
 • Nằm Mơ dẫm phân mèo 48 – 84.
 • Chiêm bao dẫm phải phân gà 39 – 93.
 • Chiêm bao thấy cứt trẻ con 03 – 30.
 • Nếu nằm mơ thấy mình ỉa đùn, đánh 26 – 62.
 • Nằm mơ thấy mình bị vứt cứt vào nhà 36 – 63.

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải mã giấc chiêm bao mơ thấy phân, thấy cứt. Từ đó giúp bạn biết đón nhận những điều may mắn và tránh xa những điều không may. Đồng thời đưa tới cho bạn những con số để bạn có thể thử vận may của chính mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[BANNER_ADV]